Tỷ giá hối đoái hdfc ấn độ hôm nay - Hdfc đoái

Tỷ giá hối đoái hdfc ấn độ hôm nay. 24 rows · Tra cứu nhanh tỷ giá ngoại tệ hôm nay, tỷ giá trung tâm, biểu đồ tỷ giá.

26 rows · Tỷ giá ngoại tệ mới nhất hôm nay, tỷ giá trung tâm, biểu đồ tỷ giá cập. Trong ví dụ của chúng ta, tỷ giá hối đoái kỳ hạn của đồng đô la được cho là một sự giảm giá bởi vì nó mua được ít yên Nhật hơn trong tỷ giá kỳ hạn so với trong tỷ giá giao ngay.
Ở chiều mua vào có 14 ngoại tệ tăng giá, và 4 giảm giá và 1 ngoại tệ giữ nguyên tỷ giá so với hôm qua. Tỷ giá hối đoái tương lai được phản ánh vào tỷ giá kỳ hạn được nói hôm nay. Chiều bán ra có 7 ngoại tệ tăng giá và 4 ngoại tệ giảm giá và 8 ngoại tệ không thay đổi tỷ giá hối đoái so với hôm qua. Mặc dù về cơ bản tỷ giá rupee do thị trường quy định, song Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ vẫn can thiệp tích cực vào thị trường ngoại hối để sao cho tỷ giá hối đoái hiệu suất của rupee ít biến động. Chuyển đổi Rupi Ấn Độ và Đô la Mỹ được cập nhật với tỷ giá hối đoái từ 30 tháng Chín. Tỷ giá ngân hàng Trang chủ » Tỷ giá ngân hàng Tỷ giá USD hôm nay, Euro, Đô la Úc, Yên Nhật, Won, Bath, bảng Anh, Nhân dân tệ, tỷ giá đô la chợ đen, tỷ giá ngoại tệ liên ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, ACB, Eximbank, Sacombank.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay - Cập nhật tỷ giá đồng USD, EURO và các ngoại tệ khác từ thị trường tự do, chợ đen. Sử dụng " Hoán đổi tiền tệ" để làm cho Đô la Mỹ trở thành tiền tệ mặc định.


Nhập số tiền được chuyển đổi trong hộp bên trái của Rupi Ấn Độ.
TỶ-GIÁ-HỐI-ĐOÁI-HDFC-ẤN-ĐỘ-HÔM-NAY